Excel Office

Share free khóa học [EDUMALL] Tự tay viết ứng dụng trên Microsoft Excel trị giá 699.000VNĐ

[EDUMALL] Tự tay viết ứng dụng trên Microsoft Excel trị giá 699.000VNĐ

Mô tả khoá học

Tổng quát

+ Khóa học gồm 7 ứng dụng về quản lý (chi phí, thời gian, dự án, nhân sự), lập kế hoạch công việc và lập báo cáo.
+ Đây là bộ ứng dụng được viết từ thực tế công việc nên tính ứng dụng rất cao. Điểm đột phá của các ứng dụng này là có thể tùy biến để chạy cả trên Windows và Smartphone nên phù hợp và tiện lợi cho người dùng.

Yêu cầu của khóa học

• – Máy tính, laptop, tablet … kết nối internet ổn định.

Lợi ích từ khóa học

• – Nâng cao kỹ năng Excel vì khóa học tập trung khai thác những thế mạnh thật sự mà ít người dùng sử dụng đến.
  • – Tự tay viết ứng dụng áp dụng vào công việc, học tập giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc.
  • – Hình thành thói quen tốt về các kỹ năng mềm quan trọng như quản lý thời gian, quản lý chi phí… khi áp dụng chính các ứng dụng này vào cuộc sống, công việc.
  • – Giải quyết các vấn đề: Quản lý chi phí, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý thời gian, xây dựng kế hoạch công việc, học tập, lập báo cáo kinh doanh.

Đối tượng mục tiêu

• – Nhà quản lý.
  • – Nhân viên.
  • – Học sinh, sinh viên.