RaoVat24h
Kinh doanh Kinh tế Quản trị kinh doanh Tài liệu

Share Free Khóa Học: Học lập trình HTML5 từ đầu 2020

Advertisement

Share Free Khóa Học: Học lập trình HTML5 từ đầu 2020

Share khóa học : Học lập trình HTML5 từ đầu


Mô tả khoá học

Tổng quát

Như các bạn đã biết, HTML5 là ngôn ngữ cơ bản và phổ biến nhất hiện nay được sử dụng để tạo nên các website hiện đại, thẩm mỹ và phù hợp với các xu hướng thiết kế mới. HTML5 là nền tảng cốt lõi để các nhà cung cấp dịch vụ web mang nội dung, sản phẩm của mình tới tay người dùng trên mọi thiết bị từ PC đến di động mà không cần phải lệ thuộc vào Flash hay các phụ kiện khác.
Trong khóa học này bạn sẽ được học cách viết mã lệnh để xây dựng một website theo tiêu chuẩn HTML5 cho chính mình. Khoá học được viết để giúp các bạn chưa biết gì về ngôn ngữ này có thể nhanh chóng nắm được các kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất trong HTML5.
Trong suốt quá trình học bạn sẽ được thực hành viết mã lệnh với các ví dụ dễ hiểu, trực quan, cách diễn giải thú vị để bạn có thể vừa xem và vừa làm ngay trên máy tính của mình. Bạn sẽ bắt đầu học về các thẻ cơ bản trong HTML và cú pháp CSS, sau đó là những điểm mới trong lập trình HTML5 và CSS3 cùng một số tính năng nâng cao hơn. Khóa học này bao gồm các ví dụ dễ hình dung cho mỗi khái niệm để đảm bảo các bạn có thể hiểu sâu và rõ ràng về phương tiện kỹ thuật này.
Khóa học dành cho người mới bắt đầu và cũng phù hợp với các bạn đang làm thiết kế web cần biết tính năng mới của HTML5 để làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Ngôn ngữ thiết kế HTML5 là ngôn ngữ rất dễ học và rất cơ bản trong việc làm website, nên bạn cũng không cần phải băn khoăn lắm vì khả năng của mình trước khi bắt đầu. Cả hai đều không phải là ngôn ngữ lập trình nên sẽ không có những toán tử, kiểu biến dữ liệu,…mà nó là một ngôn ngữ đánh dấu văn bản và ngôn ngữ định dạng nên bạn có thể sẽ thấy thú vị khi bắt đầu, nếu hiện tại bạn chưa biết gì hết.
CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA? HÃY CÙNG TÔI TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC NÀY NHÉ. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Yêu cầu của khóa học

 • – Học tập trong môi trường yên tĩnh
 • – Có máy tính kết nối internet, sử dụng tai nghe để tăng hiệu quả luyện tập

Lợi ích từ khóa học

 • – Nắm chắc kiến thức cơ bản để xây dựng một trang web theo cấu trúc HTML5 và định dạng CSS3.
 • – Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
 • – Làm Front-end developer tại các công ty chuyên thiết kế website, gia công dự án website lớn
 • – Làm SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tại các công ty Marketing online
 • – Làm freelance fix bug HTML, CSS tối ưu hóa trang web sẵn có hoặc tự làm theme để bán
 • – Có nền tảng cơ bản để tiếp tục học chuyên sâu về lập trình web, lập trình di động hoặc lập trình game trên nền tảng HTML5

Đối tượng mục tiêu

 • – Những người thích học về lập trình web
 • – Những người có có một số kiến thức nhất định và muốn học sâu hơn về HTML5
 • – Những người muốn kiếm tiền từ kỹ năng lập trình trên HTML5

#quantriexcel #kynangmoi

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468