Blogger Thủ thuật Windows

Tài liệu ôn thi chứng chỉ A Tin học Đại học Công nghiệp TPHCM

Chứng chỉ A Tin học là chứng chỉ bắt buộc để tốt nghiệp mà hầu như mọi trường Đại học, Cao đẳng đều yêu cầu đối với các sinh viên không chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin.
Lý do được giải thích cơ bản mà ai cũng đã hiểu đó là tin học văn phòng là yếu tố không thể thiếu trong thời đại làm việc với máy tính hằng ngày như hiện nay. Mọi thứ đều máy tính hóa, công nghệ hóa, chính vì vậy, việc thành thạo tin học văn phòng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc lẫn học tập.
Đó chính là lý do hôm nay Phạm Lộc Blog xin gởi tới các bạn bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ Tin học A của trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Bộ tài liệu này gồm:
– Giáo trình Tin học văn phòng
– Sách bài tập Tin học văn phòng
– Bộ đề cương ôn tập
– Các bộ đề thi thử
Phiên bản phần mềm được giảng dạy trong bộ tài liệu này là Windows 7, Internet, Word 2010, Excel 2010.

1/ Giáo trình Tin học văn phòng chứng chỉ A

tài liệu ôn thi chứng chỉ Tin học A

2/ Sách bài tập Tin học văn phòng chứng chỉ A

Tin học văn phòng chứng chỉ A