Điện thoại di động đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Số lượng người dùng Mobile truy cập internet đang tăng đột biến." />
RaoVat24h
Seo Thủ thuật WordPress

Theo dõi truy cập từ Mobile trong Google Webmaster Tools

Advertisement
Điện thoại di động đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Số lượng người dùng Mobile truy cập internet đang tăng đột biến. Nó được dự báo sẽ còn vượt qua cả PC về lượng người truy cập internet. Là một người kinh doanh, một doanh nghiệp rõ ràng bạn hiểu mình cần phải tối ưu SEO cho thiết bị di động đúng không? Nếu website của bạn có khả năng hỗ trợ yếu cho các thiết bị mobile thì bạn sẽ mất một lượng lớn khách hàng đó.

Khả năng thích ứng di động có thể là một yếu tố xếp hạng của Google

Để giúp các webmaster có thể nắm bắt được thông tin , tình trạng người dùng truy cập vào website , chúng tôi đã thêm vào các tính năng thống kê quản lý truy cập từ Mobile trong Webmaster Tools.
Với tính năng mới này chúng ta có  thể xác định được truy cập vào website , hoàn thành biểu đồ thống kê theo thời gian 
Mobile Usability trong webmaster tools
Mobile Usability trong webmaster tools
Một website thân thiện với mobile khi mà người dùng có thể dễ dàng đọc và sử dụng trên điện thoại với các thao tác kéo , cuộn . Di chuyển sang trái , phải để tìm kiếm thông tin , phóng to thu nhỏ để đọc text và sử dụng các yếu tố của website. Báo cáo thống kê về mobile thể hiện các vấn đề sau : Nội dung flash , các lỗi bố cục , thiết các thẻ meta-tag cho mobile ( đặc biệt cần thiết cho SEO Mobile ) , font chữ quá nhỏ , cố định chiều rộng khung hình , ….
Bạn sẽ thấy được những vấn đề này trên webmaster tools , và tìm ra hướng giải quyết , đôi khi nó chỉ là vấn đề về template

Tìm kiếm từ khóa seo trên google

  • Hoc seo iNET
  • Thu thuat seo nhanh
  • Dao tao seo iNET
  • Kiến thức seo căn bản
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468