Forum
Kinh doanh Quản trị Marketing

Thiết lập tài khoản fanpage_Võ Thư

Advertisement

THIẾT LẬP TÀI KHOẢN FANPAGE

B. THIẾT LẬP CÀI ĐẶT CHO FANPAGE
1. Thiết lập vai trò trên trang
– Bạn vào phần Cài đặt, chọn Vai trò trên trang. Bạn có thể thêm người mới bằng tên hoặc email của họ, sau đó phân quyền quản trị trên trang gồm Quản trị viên, Biên tập viên, Người kiểm duyệt, nhà quảng cáo, nhà phân tích với các quyền hạn khác nhau rồi ấn nút Lưu.
2. Đăng bài viết
– Xây dựng chiến lược đăng bài viết hằng ngày và đăng bài thường xuyên từ 1 đến 3 bài đăng/ngày đồng thời tập trung đăng các thông tin liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.
– Bài viết có thể ở dạng văn bản, văn bản kết hợp hình ảnh video, đường link liên kết website hoặc thêm tag, địa điểm vào bài viết.
– Ngoài ra, thời gian đăng bài để có lượng tương tác cao cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn phải lưu ý. Và nếu có bài viết cần chia sẻ hoặc muốn các thành viên quan tâm khi truy cập vào Fanpage Facebook bán hàng của bạn, bạn cần ghim bài viết lên đầu trang.
3. Quản lý bình luận và thành viên
– Nếu trên Fanpage Facebook bán hàng của bạn xuất hiện các bình luận không phù hợp hoặc bạn muốn ẩn bình luận của khách hàng để tránh các đối thủ cạnh tranh lấy thông tin khách hàng, bạn chỉ cần click chuột vào bình luận đó và ấn dấu X.
– Ngoài ra, nếu bạn muốn chặn các thành viên bình luận không phù hợp hoặc thiếu lịch sự chỉ cần chọn Chặn thành viên là xong.
C. LÀM CHỦ QUYỀN ADMIN FANPAGE
– Manager fanpage sẽ là người có quyền hạn cao nhất, muốn làm gì với page thì làm và được phân quyền admin cũng như tước quyền hạn của bất cứ thành viên quản trị nào.
– Content creator: gửi tin nhắn trả lời cho KH với tư cách đại diện cho page; post nội dung với danh nghĩa page; tạo mẫu quảng cáo facebook cho page
– Moderator: comment dưới danh nghĩa Fanpage; xóa comment; gửi tin nhắn trả lời cho KH với tư cách đại diện cho page; tạo mẫu quảng cáo facebook cho page; xem page insight.
– Advertiser: tạo mẫu quảng cáo; xem Page Insight
– Insight Analysis: Xem Page Insight và phân tích các chỉ số đo lường hiệu quả của Page
D. QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS
– Một số hình thức quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết như quảng cáo tăng like cho Fanpage (Page Likes), quảng cáo cho bài viết (Page Post Engagement), quảng cáo thu hút truy cập đến website ( Click to Website) và quảng cáo video (Video Views)

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (918) 3369.468