Group trên facebook hay còn gọi là nhóm trên facebook là nợi kết nối lại nhữ" />
RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

thiết lập tài khoản group_ Trương Thanh

Advertisement
Group trên facebook hay còn gọi là nhóm trên facebook là nợi kết nối lại những người cùng chung đam mê, sở thích tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và trao đổi giữa các thành viên. Group trên facebook được coi như một trang facebook thu nhỏ, phân loại ra từng nhóm nhỏ hơn có những điểm chung, ta có thể tân dụng nó để có cách tiếp cận phù hợp với từng nhóm đối tương khách hàng.
Vậy làm thế nào để tạo group trên facebook?
Tạo group trên facebook, tạo nhóm trên facebook rất đơn giản chỉ có một số bước sau:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của bạn.
Bước 2: Tới giao diện chính của tài khoản và chọn mục “Tạo nhóm”
Bước 3: Lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiện, để tạo nhóm trên facebook thì bạn cần nhập các thông tin cần thiết như: tên nhóm, thêm các thành viên trong mục “Thành viên” và lựa chọn 1 trong 3 chết độ riêng tư:
– Công khai (Public): ai cũng có thể tìm thấy nhóm và xem được các danh sách bài đăng
– Nội bộ (Closed): ai cũng có thể tìm ra nhóm nhưng chỉ xem được danh sách thành viên mà không xem được các bài đăng
– Nhóm kín (Secret): là chế độ mà chỉ có thành viên trong nhóm mới tìm được ra nhóm.
Bước 4: Sau khi nhập tên nhóm và các thành viên bạn chỉ cần lựa chọn các quyền riêng tư ở đây và bắt đầu tạo mới bằng cách clickTạo mới (Create)
Bước 5: Khi tạo mới nhóm facebook thì một hộp thoại xuất hiện, bạn sẽ lựa chọn biểu tượng cho nhóm vừa tạo và chọn “OK”
Đã tạo được group facebook, bạn cần thiết lập, cài đặt cho group facebook.
Sau khi tạo nhóm, bạn sẽ được đưa tới trang của nhóm với nhiều lựa chọn để chỉnh sửa. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa (gear icon), bạn có thể thêm một đoạn miêu tả ngắn về nhóm của mình, thiết lập địa chỉ mail chung, thêm ảnh đại diện và ảnh bìa, hay quản lý các thành viên (thêm thành viên, đặt ai đó làm admin…)
Trong một group facebook sẽ có Admin group sẽ có những đặc quyền ưu việt hơn các thành viên.
Admin group có thể là người tạo lập nhóm hoặc người này có thể chuyển giao quyển nảy cho ngưởi khác. Làm admim group có những quyền lợi nhất đỉnh như những bài đăng đều nằm trên đầu trang dù có nhiều bài đăng của các thành viên khác mới đăng. Nhằm đảm bảo vai trò làm admim group, admim group có thể xóa bài đăng nếu nội dung không phù hợp, và có thể cho một số thành viên rời nhóm.
Đã tạo được group facebook nhưng làm thế nào để thu hút sự chũ ỹ của nhiều người, tăng thành viên cho group.
Có nhiều cách để tăng thành viên cho group nhưng có cách tang thành viên cho group một cach tự động dựa vào phần mềm quảng cáo facebook V-Poster Pro
Bước 1:
Bật phần mềm V-Poster Pro -> MXH & Blog -> Đăng bài Facebook
Bước 2:
Vào tab Đăng nhập điền thông tin tài khoản facebook -> Nhấn Đăng nhập chờ 1 lúc để hoàn thành quá trình đăng nhập trên phần mềm
Bước 3:
Chuyển sang Tab Mời bạn bè -> Click Lấy danh sách bạn bè -> Click chọn group của bạn mà bạn muốn tăng thành viên -> Để thời gian chờ từ 100s trở lên -> Nhấn Mời để tiến hành quá trình add thêm thành viên cho nhóm của bạn.
Thủ thuật nhỏ: Bạn có thể mượn nick của bạn bè (nên mượn nick phụ thôi nhé) để add bạn bè theo cách trên nhưng lưu ý chỉ login nick trên phần mềm không nên login trên trình duyệt để tránh bị checkpoint, khi add bạn bè vào group xong thì đóng tab facebook phần mềm ngay và trả lại nick.

                                                                           
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468