Thông báo] Dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường cung cấp,
Blogger Thủ thuật

Thông báo share template blogspot video hai vui nhon tube chuẩn seo

[Thông báo] Dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường cung cấp, thiết kế template blogspot cũng như thay lời cảm ơn tới các khách hàng trang http://congnghewebblog.com/ quyết định làm một dự án thiết kế template blogspot video HAI VUI NHON TUBE tặng cho tất cả mọi người đã quan tâm và ủng hộ congnghewebblog.com.

Một số đặc điểm về template blogspot video HAI VUI NHON TUBE

– Mục tiêu hạn chế sử dụng js, cải thiện tốc độ load trang
– Thiết kế template blogspot chuẩn seo,Giao diện đơn giản
– Tích hợp full responsive, hứa hẹn là template blogspot video đẹp và chuẩn
– Không bị mã hóa, không bị bản quyền….
….
Sẽ bật mý thêm khi chuẩn bị có demo.

share template blogspot video hai vui nhon tube chuẩn seo

Thời gian dự kiến

Dự kiện sẽ ra mắt demo template blogspot video chuẩn seo vào cuối tháng 4. Và bắt đầu chia sẻ ( gửi trực tiếp vào gmail và FB) cho các bạn vào đâu tháng 5

Những đối tượng được nhận template blgospot

Template blogspot video Hai vui nhon tube sẽ không được chia sẻ rộng, chỉ tập trung ở một số đối tượng, mang tính chất độc quyền của công nghệ webblog.
– Là khách hàng của Công nghệ webblog ( mua template, chính sửa giao diện, thiết kế…)
– Ủng hộ, chia sẻ với bạn bè về trang http://congnghewebblog.com
– Like Fan page FB/kenhtemplate ( từ trước 1 tháng)

Thông báo: Do bận việc nên mình chưa hoàn thành như dự kiến, sẽ kèo dài thêm một thời gian. Mong các bạn thông cảm