Facebook Thủ thuật xem ai vào trang cá nhân của bạn nhiều nhất
RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Thủ thuật xem ai vào trang facebook cá nhân của bạn nhiều nhất

Advertisement

Facebook Thủ thuật xem ai vào trang cá nhân của bạn nhiều nhất

Hiện nay trên facebook có nhiều nhóm tạo ra 1 ứng dụng và cũng có chức năng thế này, nhưng các bạn đừng nên dùng nhé! Nó vô tình gây khó chịu cho bạn bè của bạn thôi, nếu bạn sử dụng nó sẽ tự động thêm những người trong list friend của bạn vào nhóm đó đấy… và còn nhiều thứ khác nữa, tốt nhất không nên dùng mấy cái ứng dụng nhảm đó trên facebook. :Q Bài viết sau chỉ là 1 mẹo nhỏ thôi, không ảnh hưởng hay nguy hại gì đến bạn bè của các bạn cả, yên tâm thử nhé! Các bạn làm theo cách sau để biết ai đã vào facebook của mình nhiều nhé: – Vào trang facebook cá nhân của mình. – Ctrl + U (hoặc Chuột phải chọn View Page Source) – Ctrl + F, gõ list.top => Enter – Các bạn sẽ thấy danh sách các số ID facebook, theo thứ tự nguời vào facebook bạn nhiều nhất – Copy số ID, rùi vào tag mới gõ trang web có định dạng http://www.facebook.com/(( paster vào số ID mới copy). – Như vậy các bạn đã có thể biết ai vào facebook mình thường xuyên.

……………

Cách ‘check hàng’ người quan tâm bạn nhất Facebook

Đã bao giờ bạn từng hỏi vì sao ô tìm kiếm của Facebook của mình lại ưu tiên hiển thị một ai đó thay vì người khác, mặc dù từ khóa tìm kiếm đều liên quan tới 2 người. Hay bạn băn khoăn vì sao các post của người này lại được ưu tiên hiển thị lên News Feed của mình, chứ không phải người kia…Đó là do, có thể, Facebook có một hệ thống đánh giá bạn bè của bạn. Facebook theo dõi và biết bạn trò chuyện, chat, thảo luận…với ai nhiều hơn. Facebook cũng biết bạn đang…lén theo
dõi ai. Và mạng xã hội này dựa trên mức độ tương tác đó để ưu tiên hiển thị các kết quả.
Facebook biết bạn đang lén lút theo dõi người thương
Nhiều người hẳn rất tò mò muốn biết xem Facebook đánh giá bạn bè của mình như thế nào. Và cũng có nhiều công cụ được tạo ra để giải mã bí mật này. Tuy nhiên, công cụ của tác giả Arjun Sreedharan – một đoạn script – mới được giới thiệu gần đây, có thể nói là giải pháp dễ dùng nhất.
Bạn có thể xem cách đánh giá bạn bè mình của Facebook bằng công cụ này theo các bước sau:
– Kéo thả đường link này vào thanh bookmark (bookmark bar) của trình duyệt
– Đăng nhập Facebook và click vào bookmark
Bảng điểm mà Facebook dùng để đánh giá, xếp hạng bạn bè của bạn, từ đó ưu tiên hiển thị các bài đăng của họ trong News Feed.
Bảng điểm mà Facebook dùng để đánh giá, xếp hạng bạn bè của bạn, từ đó ưu tiên hiển thị các bài đăng của họ trong News Feed.
Bạn sẽ thấy xuất hiện một danh sách liệt kê “bảng điểm” mà Facebook dùng để đánh giá bạn bè mình (trong dách này bạn bỏ qua các phần “undefined”). Theo giải thích của tác giả Sreedharan, người nào có điểm số càng thấp có nghĩa là họ được Facebook xếp hạng cao hơn. Tuy nhiên, tác giả cũng thừa nhận có lẽ chỉ Facebook mới có thể giải thích chính xác ý nghĩa các con số. Còn với người dùng, nó chỉ có tác dụng cho bạn biết là bạn đang tương tác với ai nhiều nhất, và ít nhất với ai.
Đài Trang

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468