Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là tập" />
RaoVat24h
Ngoại Ngữ Tiếng Anh

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu- Tập 2

Advertisement
Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là tập sách hay gồm 3 cuốn. Tập sách được biên soạn theo thứ tự từ những bài học đơn giản nhất đến những bài khó dần. Mặc dù đây là những phần cơ bản nhất trong việc học tiếng Nhật nhưng nếu hiểu một cách thấu đáo những điểm cơ bản này, thì chúng tôi nghĩ rằng đó là một nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiếp tục tự nâng cao trình độ của mình.

 Ban đầu, các bạn cần phải học thuộc hai bộ chữ Hiragana và katskana thật kỹ, Trong bộ sách này chúng tôi cũng có hướng dẫn cách viết và cách đọc của những chữ Hán, Nhằm giúp người học không cảm thấy khó khăn trong việc học và viết chữ Hán, chúng tôi đã sắp xếp thứ tự từ những chữ Hán ít nét, dễ viết đến những chữ Hán nhiều nét, khó viết.

Ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách viết từng nét những chữ Hán để giúp các bạn có thể viết đúng cách. Các bạn cần chú ý những cách viết này để sau này không cảm thấy khó khăn khi viết bất kỳ một chữ Hán nào khác.

(ST&TH)
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468