Forum
Kinh doanh Quản trị Marketing

Tổng quan về mạng xã hội- Huỳnh Như

Advertisement
Mạng xã hội( Social Network) là một trang web được tạo ra để mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể giao lưu, chia sẻ hình ảnh, sở thích,tâm trạng … Nó kết nối những người ‘ cùng bộ tộc’( cùng sở thích, tư tưởng…) lại với nhau,  mọi người cùng nhau kết hợp tạo ra một mạng lưới lan truyền thông tin trong mạng xã hội đó.
Các mạng xã hội phổ biến ngày nay:
Facebook

Mạng xã hội thu hút hàng tỉ người trên thế giới, là nơi cho phép người sử dụng tạo một trang cá nhân. Ở đây người dùng co thể kết bạn, trao đổi tin nhắn, chia sẻ tâm trạng với những bạn bè trên facebook của họ. Ngoài ra người dùng có thể tham gia các nhóm có cùng đặc điểm chung với họ như nơi làm việc, trường học, sở thích mua sắm, sở thích nấu ăn…

 Instagram:


Vào năm 2010, nắm bắt xu hướng chia sẻ hình ảnh của mọi người,  Kevin Systrom và Mike Krieger đã cho ra đời Instagram. Nó là mạng xã hội có giao diện đơn giản chỉ chuyên về chia sẻ hình ảnh và video trên smartphone. Bên cạnh chia sẻ hình ảnh instagram còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh để làm bức ảnh lung linh hơn.
 Youtube

Đây là mạng xã hội chuyên về video. Ở youtube bạn có thể xem, chia sẻ, bình luận  những video bạn thích hoàn toàn miễn phí. Về khả năng chia sẻ thông tin liên quan đến giải trí, chính trị, thời sự của toàn cầu thông qua video chính là thế mạnh của mạng chia sẻ video trực tuyến này.

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

41 Comments

Đăng bình luận

(+84) (85) 39.67890