C" />
Excel Office

Top 5 thương hiệu chuột không dây tốt nhất hiện nay cho dân văn phòng

Chuột không dây là 1 thiết bị rất được nhiều người sử dụng bởi độ tiện lợi và chính xác của nó. Nắm được thị trường đầy tiềm năng này, đã có rất nhiều hãng sản xuất chuột không dây ra mắt tạo nên vô vàn sản phẩm để bạn lựa chọn nhưng không phải sản phẩm của thương hiệu nào cũng tốt, cũng tin cậy. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ điểm mặt 5 thương hiệu chuột không dây tốt nhất hiện nay giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

5. Logitech
Đây là 1 thương hiệu đã nổi tiếng từ rất lâu và được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng và đánh giá cao trong đó có các sản phẩm chuột không dây. Model của Logitech có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt giúp di chuyển bàn tay một cách dễ dàng nhất cùng với đó là pin sử dụng tốt ít bị chai, 1 điều mang đến sự thành công của hãng đó là giá thành của chuột Logitech rất phải chăng.
Tham khảo các sản phẩm của Logitech Tại đây

4. Genius
Đây cũng là một thương hiệu không còn quá xa lạ gì với người dùng trên thế giới. Đây là sản phẩm rất phù hợp với sinh viên và những người không có nhiều điều kiện kinh tế vì giá thành rẻ và rất bền khi sử dụng cùng với đó là việc dùng loại pin thông dụng, chính vì vậy người dùng có thể thay pin một cách thuận tiện.
Tham khảo các sản phẩm chuột không dây Genius Tại đây

3. Microsoft
Nổi tiếng là một hãng phần mềm hàng đầu thế giới vì vậy các sản phẩm mà Microsoft ra mắt đều được đánh giá rất cao trong đó có các sản phẩm chuột không dây. Chất lượng mà chuột không dây của hãng phần mềm này thì không phải bàn cãi, thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng thông minh như có độ phân giải cao, có công nghệ laser, chuột trượt rất mượt. Đây thực sự là thương hiệu bạn không nên bỏ qua khi chọn mua chuột không dây.
Tham khảo các sản phẩm chuột không dây Microsoft Tại đây

2. Xiaomi
Hãng công nghệ đến từ Trung Quốc chắc không còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam nữa với các sản phẩm “ngon, bổ, rẻ” được rất nhiều người ưa chuộng. Tất nhiên, Xiaomi cũng không bỏ qua thị trường chuột không dây. Các sản phẩm của Xiaomi được đánh giá khá dị, đẹp mắt và nhỏ gọn, kết nối rất ổn định tuổi thọ sử dụng khá lâu cùng với rất nhiều tính năng hiện đại được tích hợp, giá cả các sản phẩm chuột không dây Xiaomi cũng rất tốt.
Tham khảo các sản phẩm chuột không dây Xiaomi Tại đây

1. Apple
Nhà Táo vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường công nghệ thế giới với các sản phẩm hàng đầu như iPhone, Macbook,… Và đương nhiên có cả thiết bị chuột không dây. Về sản phẩm này của Apple vẫn giữ được thiết kế đẹp mắt, sáng trọng, độ ổn định khi sử dụng rất cao và đặc biệt pin của sản phẩm này có thể làm vừa lòng người khó tính nhất.
Tham khảo các sản phẩm chuột không dây Apple Tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

: