RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

Tut đăng ký Google Adsense Việt Nam và tut chơi ga tham khảo

Advertisement

Bài viết sưu tầm từ 1 bạn trên facebook chia sẽ cho anh em tham khảo để có 1 acc google adsense ngon lành nhé !


Để reg ga full email các bác làm như sau!

Bước 1 : Reg tên miền loại . com . net . info hoặc .biz

Bước 2 : Mua hosting để add tên miền -> tạo một trang website gồm các yếu tố như sau, 200 bài viết cho mảng việt ( loại web việt ) 100 bài viết cho mảng usa ( loại web tiếng anh ) , trong 100 bài viết cần có 5 từ khóa dưới mỗi bài đăng hay còn gọi là tags, trong web có các mục, liên hệ, chính sách, điều khoản, xml sitemap, SEO title + thẻ des + key đầy đủ, liên kết các mạng xã hội dạng như là chèn fanpage facebook

Bước 2 A : Liên kết với bạn bè bảo like giùm các bài viết, tầm 3 like cho 10 bài đầu tiên

Bước 2 B : Submit url bằng google tools để index website

Bước 2 C :
 Đợi index 5 ngày

Bước 3 : Sau khi làm các bước 2 hoàn chỉnh cần có 1ip chưa từng dính các vấn đề đăng ký adsense và youtube, 1 info mới, 1phone mới, 1gmail mới

Bước 4 : Reg tài khoản vào sáng ngày thứ 2 ( 1 tuần có email active )

Bước 5 : Nếu không được kích hoạt tài khoản ( cứ gủi đơn lại tầm 5 lần là thành công )

Nếu nhanh tay thì làm chỉ trong 1 tháng là có hàng nhé, lưa ý ga dạng này rất dể chết, chúc các bạn sớm thành công

Thể loại ga này rất dễ chiến tháng đầu, và siêu dễ chết trong tháng thứ 2, mình đây từng ngủm 5 acc, khuyên các bạn mới vào làm adsense thì đừng tin vào những gì mình thấy, hãy làm và kiểm chứng, thằng nào cũng có đầu óc nên đừng tin vào ai, kể cả mình, trân thành

Bonus

Reg nick thì dễ đó, nhưng hãy hiểu rằng làm sao có traffic thì rất là khó, làm sao có khách truy cập để click chuột, không phải thấy người ta show $ lên là sung sướng đâu, đòi hòi cả một khoảng thời gian 2 đến 3 năm là bình thường, còn mình thì không bên mảng chạy ads thì chịu.

Thêm 1 bài hay sưu tầm cũng từ facebook 1 bác chơi gà !


Đây là 1 site Eng của mình, chủ đề Ẩm thực. Sau 5 tháng xây dựng thì mình note lại 1 số vấn đề nổi bật như sau, coi như làm nhật ký công việc, và cũng hi vọng sẽ là 1 case tham khảo cho bạn nào muốn làm site Eng mảng này. Chỉ là tham khảo thôi nhé, vì case 1 site thì chưa nói lên được điều gì cả!

– Content 100% tự viết, số lượng là 72 bài. Mỗi bài khoảng 400 chữ, kèm 2-3 ảnh và có 1 video đi ăn cắp trên Youtube Biểu tượng cảm xúc grin Ảnh cũng là ảnh ăn cắp trên internet, nhưng mình cắt nhỏ lại và chỉnh màu 1 chút cho có tí riêng biệt. Tất nhiên là có watermark.

– Link chưa đi tí nào. 100% traffic lên tự nhiên. Một phần tại lười, 1 phần cũng muốn thử xem nếu chỉ thuần fresh content thì site sẽ lên được đến đâu?

– Sau 5 tháng, lượng source domain trỏ về site mình là 22. Ngoài các site rác, auto crawl thì có khoảng 8 domain chất lượng trỏ về, do họ copy lại nội dung site mình và có ghi nguồn.

– Traffic chủ yếu đến từ châu Á (Indo. Indi, Sing.v.v.) và Canada. Số còn lại trải dài khắp thế giới! Đặc biệt, không có mống An Nam nào cả

– Lượng traffic tăng đều, nhưng 1 tháng nay bắt đầu chững lại. Không tăng thêm và có xu hướng giảm.

– Đặt thử adsense, với 1k traffic kiểu này kiếm được khoảng 2 – 3$/ngày, CPC trung bình khoảng 0.05-0.06$.

– Tổng chi phí đầu tư cho tên miền, hosting và bài viết: 3,500,000 VNĐ.

Còn con adsense hiện tại chạy trên Site Voanhvan.top này:


50 bài 1000 chữ viết mới 100% và view 1 ngày tầm 150-200 và đăng ký lần 2 thì thành công.

15 ngày chỉ kiếm được 1,5 USD có thể do Ga Việt Nam.

Chúc bạn đăng ký thành công!

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468