Blogger Thủ thuật

Phát triển Nghề nghiệp bản thân sao cho đúng

Xin chào các bạn, mình đã trở lại với 1 bài viết nói về phát triển cá nhân. Bài viết này sẽ rất có ý nghĩa nhất là với các học sinh đang ngồi lớp 12 đấy.

Quay lại dòng lịch sử và tưởng tượng lại là hồi lúc lớp 12 mình đã làm gì nào? ừ thì cũng học đàng hoàng cũng thi đậu đại học đàng hoàng, rồi cũng đi làm đàng hoàng. Nhưng oh shit chẳng thấy quãng thời gian đó chẳng có nghĩa lí gì cả nhỉ?…

Phát triển Nghề nghiệp bản thân sao cho đúng