Forum

Công ty TNHH TM DV SX XYZ ra đời năm 1999, là nhà phân phối chính thức sản phẩm giấy in nhiệt (Thermal paper) của các nhà sản xuất uy tín từ Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,…và cung cấp nguyên liệu tự dính (decal) có thương hiệu uy tín trên toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng như: Khamisticker, Amazon, Fasson, Lintec, Oji,…

Quyết định là một sự lựa chọn giữa những phương án giải pháp. Ví dụ, một kế toán trưởng lựa chọn giữa Hùng, Dũng và Lan cho vị trí kiểm toán viên sơ cấp là một quyết định. Nhiều người cho rằng lựa chọn là phần quan trọng của việc ra quyết định, nhưng thực ra nó chỉ là một phần bình thường mà thôi.

Dù cho sống ở đâu hay sống bằng cách nào, hầu hết mọi người dùng hầu hết thời gian của họ, ở văn phòng hay ở nhà, để giải quyết các vấn đề. Hầu hết các vấn đề chúng ta phải đối mặt đều nhỏ, chỉ một số ít là lớn và phức tạp, nhưng tất cả chúng đều cần được giải quyết thỏa đáng. Tuy nhiên, trước khi xem xét việc phân tích và giải quyết vấn đề, chúng ta hãy dành ra chốc lát chỉ để nghĩ về điều mà ta gọi là vấn đề.

(+84) (918) 3369.468