RaoVat24h
Kiến thức Kinh doanh Nghị luận xã hội Quản trị đàm phán Quản trị kinh doanh Quản trị Logistics Quản trị Marketing Quản trị rủi ro Quản trị tài chính Tài liệu

Đào Ngọc Ly – Cựu nhân viên giáo dục lừa nhiều người “bao thi” chứng chỉ Anh văn B1, B2, …

Advertisement

Cựu nhân viên giáo dục lừa nhiều người “bao thi” chứng chỉ Anh văn B1, B2, …
Biết nhiều người có nhu cầu thi chứng chỉ ngoại ngữ B1, B2 …, Ly cùng nhiều người khác “vẽ” ra chương trình hợp tác hỗ trợ thi y như thật.

Số điện thoại kẻ lừa đảo Đào Ngọc Ly: 0967 040 006 và 0911 080 006 (Mọi người cảnh giác nhé)

Đào Ngọc Ly sinh ngày 05 tháng 11 năm 1982 trú tại thôn Phù Cầm, Xã Dũng Liệt, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh (39 tuổi, cựu nhân viên của một công ty giáo dục ở Hà Nội) và một số người khác tổ chức Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Nắm bắt được nguyện vọng của nhiều người muốn có chứng chỉ tiếng Anh, ông Ly móc nối với một số người quen qua mối quan hệ trước đây khi hắn còn làm việc tại công ty V và đã bàn bạc tổ chức kỳ thi cấp bằng, đánh giá năng lực ngoại ngữ theo sáu bậc (trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2).

Chân dung đối tượng “siêu lừa” Đào Ngọc Ly

Ly đã cung cấp thông tin gian dối về việc bản thân. Ly nói có thể giúp các thí sinh thi để được cấp Giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh trình độ B1, B2 do Trường Đại học Thái Nguyên và một số trường khác cấp nằm trong danh sách các trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đồng ý về tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Đối tượng lừa đảo và căn nhà của hắn

Tin tưởng Ly là chổ quen biết, anh T đã nộp hồ sơ và đưa tiền cho Ly. Ly đã dùng số tiền mà anh T đưa tiêu sài hết mà không thực hiện như nội dung đã thỏa thuận. Nhiều lần anh T liên lạc hỏi thì Ly bịa ra nhiều lý do và khắc hẹn. Khi biết bị lừa anh T yêu cầu Ly trả lại tiền và hồ sơ, Ly vẫn dở thói côn đồ với nhiều thách thức và không chịu trả lại.
Bằng thủ đoạn tương tự, Ly đã lừa đảo thêm một số bị hại khác /.

Một số hình ảnh về đối tượng “siêu lừa đảo” Đào Ngọc Ly

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468