Blogger Thủ thuật WordPress

#1 Giới thiệu Serie học thiết kế web bằng Blogger cơ bản

Xin chào các bạn đọc giả của Blog’s Tôi Là Quản Trị.

Nếu các bạn muốn có thể tự tạo Blog giống như Blog’s Tôi Là Quản Trị thì đây là Serie Học Blogger cơ bản dành cho bạn.

Những kinh nghiệm 2 năm làm việc với nền tảng web trên blogger mình sẽ chia sẻ cho bạn qua Serie Học Blogger cơ bản.

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo website nền tảng Blogger hoàn toàn miễn phí trong 5-30 phút thông qua Serie này.

Và hơn nữa:

Vấn đề bạn đang gặp phải là?
1 ”Không biết gì về Internet, làm website và chẳng viết bài được”
2 ”Tôi chỉ biết email, word và lướt facebook nhưng còn chưa thành thạo. Tôi không biết gì về website, sản phẩm gì cả?. Liệu có học Thiết kế Web nền tảng blogger được không?”
3 ”Đừng lo lắng – Lúc vừa tiếp cận với nó tôi còn chưa biết đến google và gõ bàn phím bằng 2 ngón tay kia mà.”
Qua chuỗi học “Serie Học Thiết kế web bằng Blogger cơ bản”
1 ”Tự tay tạo dựng được 1 website – Trong 5-30 Phút”
2 Bạn đã biết đến SEO? Trong Serie học Blogger cơ bản này tôi sẽ hướng dẫn bạn tối ưu Blog của mình chuẩn SEO”
3 ”Biết cách viết bài chuẩn SEO và có thể tự SEO cho mình”
4 Bạn sẽ có kiến thức đầy đủ nhất về SEO và có thể làm dịch vụ SEO
5 Cùng những tài liệu mà tôi thu thập 2 năm qua chia sẻ cho bạn

HƠN NỮA: Bạn sẽ biết cách xây dựng được hệ thống kinh doanh Online.

Kinh doanh còn là việc xuất hiện trước mặt khách hàng để nói “Tôi là ai”, “Tôi sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng như thế nào?”, “tại sao nên là sản phẩm của tôi”

Tôi LÀ AI?

BLOGGER HUỲNH HẢI PHỤNG

huynh%2Bhai%2BphungArrows%2BRight%2Bround02 năm kinh nghiệm viết với gần 1000 bài viết với các chủ đề Marketing Online, Kinh doanh Online, SEO, Kỹ năng xin việc, Quản lý tiền bạc.

Arrows%2BRight%2Bround8h/ngày là thời gian tôi dành cho nghiên cứu các kỹ thuật kinh doanh online trong suốt thời gian học đại học.
=> Tôi không thích học những gì mà trường học dạy tôi chỉ học những gì tôi cho là cần.
  • Đã xây dựng để hệ thống kinh doanh riêng
Arrows%2BRight%2Bround(Website, Fanpage, Google – SEO – Google Adsense – Remarketing, Google +, Telasale, Facebook – Facebook ads, Email marketing)
  • Xây dựng Blog trên các nền tảng Blogger, WordPress. Viết code CSS, HTML. Và hiện đang giúp đỡ các bạn làm theo tôi.
Xem tiếp bài trong serie
Bài viết #2 trong Serie
Bài viết #1 trong Serie