RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

80% THÀNH CÔNG CUỘC SỐNG LÀ DỰA VÀO SUY NGHĨ TÍCH CỰC

Advertisement

80% THÀNH CÔNG CUỘC SỐNG LÀ DỰA VÀO SUY NGHĨ TÍCH CỰC: Lúc nào cũng ủ rũ, chán chường, cuộc sống sẽ toàn những quyết định sai lầm

https://www.tailieuso.info/?m=1

1, Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.
– Strive not to be a success, but rather to be of value.
Albert Einstein
2, Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin.
– To succeed in life, you need two things: ignorance and confidence.
Mark Twain
3, Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.
– How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.
Elbert Hubbard
4, Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
– Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.
Helen Keller
5, Người thành công biết học được từ sai lầm và thử lại theo cách khác.
– The successful man will profit from his mistakes and try again in a different way.
Dale Carnegie
6, Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.
7, Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.
– Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.
Helen Keller
8, Những người thành công hỏi những câu hỏi hay hơn, và kết quả là họ có được câu trả lời hay hơn.
– Successful people ask better questions, and as a result, they get better answers.
Tony Robbins
9, Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.
– Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful.
Albert Schweitzer
10, Người nào nhìn thấu cả sự sống và cái chết sẽ gặt hái được thành công nhiều nhất.
– He who sees through life and death will meet with most success.
Khuyết danh
11, Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.
– I find my greatest pleasure, and so my reward, in the work that precedes what the world calls success.
Thomas Edison
12, Nấc thang thành công không quan tâm ai đang trèo nó.
– The ladder of success doesn’t care who climbs it.
Frank Tyger
13, Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”
– Successful people are always looking for opportunities to help others. Unsuccessful people are always asking, “What’s in it for me?”
Brian Tracy
14, Thành công thường chỉ cách ta một ý tưởng mà thôi.
– Success is often just an idea away.
Frank Tyger
15, Để thành công trong thế giới này, chỉ ngu xuẩn là không đủ, anh cũng phải biết xử thế.
– To succeed in the world it is not enough to be stupid, you must also be well-mannered.
Voltaire
16, Danh ngôn về sự thành công, danh ngôn về mơ mộng, danh ngôn về tương lai, danh ngôn brian Tracy
Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.
– All successful people men and women are big dreamers. They imagine what their future could be, ideal in every respect, and then they work every day toward their distant vision, that goal or purpose.
Brian Tracy
17, Cơ bản là có hai loại người. Người làm nên chuyện và người tuyên bố mình làm nên chuyện. Nhóm đầu tiên ít đông hơn.
– There are basically two types of people. People who accomplish things, and people who claim to have accomplished things. The first group is less crowded.
Mark Twain
18, Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.
– The key to success is to focus our conscious mind on things we desire not things we fear.
Brian Tracy
19, Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất.
– The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one.
Mark Twain
20, Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.
– The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it.
Elbert Hubbard

Nguồn: Sưu tầm
?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/
?Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: http://www.quantriexcel.info/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468