Cẩm nang du lịch Du lịch Địa danh

Trường Sa có gì?

Giữa ráng chiều đỏ rực, Trường Sa đẹp huyền ảo đủ để làm say lòng bất cứ ai có dịp ghé thăm nơi đầu sóng ngọn gió của tổ quốc thân yêu.

Trường Sa có gì? 32
Thời gian lý tưởng nhất để đến Trường Sa là vào khoảng tháng 5 đến tháng 7, vì đây là thời điểm nắng vàng như rót mật lên biển đảo.
Trường Sa có gì? 33
Cờ đỏ sao vàng rực rỡ trên nền tlìa xanh ngát tại cổng chào ở đảo Trường Sa lớn.
Trường Sa có gì? 34
Một góc biển trên đảo Trường Sa lớn đẹp và mộng mơ với cát trắng, cây cỏ xanh tươi và nước biển trong trẻo.
Trường Sa có gì? 35
Trường Sa có gì? 36
Trường Sa có gì? 37
Đảo Sơn Ca nằm thanh bình giữa biển khơi.
Trường Sa có gì? 38
Ngọn hải đăng nổi bật trên nền trời đảo Sơn Ca tựa như bức tranh phong cảnh đơn sơ nhưng đủ sức lay động lòng người.
Trường Sa có gì? 39
Biển ven đảo Song Tử Tây trải dài một màu xanh ngắt.
Trường Sa có gì? 40
Một góc bờ kè đảo Song Tử Tây đẹp hiện đại không khác góc phố biển Nha Trang hay Vũng Tàu là mấy.
Trường Sa có gì? 41
Ở đây cũng có các cột đèn chiếu sáng ban đêm.
Trường Sa có gì? 42
Những hàng cây phong ba trải dài trên cát trắng đem đến cảnh đẹp tươi sáng cho những đường kè ven biển.
Trường Sa có gì? 43
Hoa phong ba nở rợp trời hải đảo.
Trường Sa có gì? 44
Phong ba, bàng vuông… tạo nên bức tranh đảo bình yên, dung dị .
Trường Sa có gì? 45
Trường Sa có gì? 46
Nét ngây thơ, hồn nhiên của trẻ em vùng biển trên đảo Sinh Tồn.
Trường Sa có gì? 47
Ở hầu khắp các đảo chìm, đảo nổi của quần đảo quê hương đều có thể thấy nước biển và màu trời trải dài, xanh vô tận.
Trường Sa có gì? 48
Ở đây sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời.
Trường Sa có gì? 49
Trường Sa có gì? 50
Cũng tại Trường Sa, nước biển trong đến nỗi bạn có thể thấy từng đàn cá đủ màu sắc đang tung tăng bơi lội.
Trường Sa có gì? 51
Không chỉ trên đảo mới phủ màu xanh ngát của rau và cây lá, những giàn rau trồng trên nhà dàn vừa cung cấp chất xơ cho lính đảo, vừa giúp cho cuộc sống của anh em chiến sĩ thêm nhiều thơ mộng.
Trường Sa có gì? 52
Trường Sa có gì? 53
Một góc ban công trên đảo thật nên thơ với phong linh tự làm bằng vỏ ốc.
Trường Sa có gì? 54
Dù đến đảo nào ở Trường Sa, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những hệ thống năng lượng sạch hiện đại như thế này.
Trường Sa có gì? 55
Pin mặt trời, quạt gió được lắp đặt tại đây đã đảm bảo cung cấp tổng điện năng hơn 5.167Kwh/ngày, đủ năng lượng 24/24 giờ phục vụ chiến đấu và sinh hoạt cho quân và dân Trường Sa.
Trường Sa có gì? 56
Giữa nắng oi gắt của hải đảo, đội ngũ công nhân và chuyên viên kỹ thuật vẫn miệt mài làm việc để bảo trì hệ thống điện sạch.
Trường Sa có gì? 57
Trường Sa có gì? 58
Không chỉ có biển trời trong xanh, mộng mơ, về đêm Trường Sa cũng lung linh trong ánh điện không khác gì một thành phố sôi động ở đất liền.
Trường Sa có gì? 59