RaoVat24h
Thủ thuật WordPress

Cách để nhúng một video Facebook trong WordPress

Advertisement
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhúng video Facebook và video trực tiếp trên Facebook vào WordPress.

Tại sao thêm Facebook Video trong WordPress?

Chúng tôi nói với người dùng rằng họ không nên tải video lên WordPress . Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web chia sẻ video như YouTube .
Trong khi YouTube hiện là nền tảng lưu trữ video lớn nhất thế giới, Facebook là mạng xã hội lớn nhất và video của họ đang phát triển nhanh.
Gần đây, Facebook đã giới thiệu tính năng phát video tự động và Facebook trực tiếp. Các nhà tiếp thị trên toàn thế giới đang tìm hiểu về các tính năng này vì chúng tăng mức độ tương tác của người dùng và phạm vi tiếp cận tổng thể.
Bạn cũng có thể sử dụng các video Facebook để tăng số lượt thích trên trang Facebook của bạn. Để có trải nghiệm xã hội nhập vai hơn, bạn có thể thêm plugin trang Facebook , cài đặt nhận xét trên Facebook và thêm nút Facebook giống như trên trang web WordPress của bạn.
Có nói rằng, chúng ta hãy xem làm thế nào để nhúng video Facebook trên một trang web WordPress.

Nhúng Video Facebook vào WordPress

Trước tiên, bạn cần phải xác định vị trí video mà bạn muốn nhúng trên trang web WordPress của bạn.
Tiếp theo, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tên hoặc ngày của video, sau đó chọn sao chép địa chỉ liên kết.
Sao chép URL video Facebook
Sau đó, bạn cần truy cập trang web trình phát video nhúng Facebook và cuộn xuống phần trình tạo mã.
Bạn sẽ cần dán URL bạn đã sao chép trước đó vào trường ‘URL của video’.
Trình tạo mã nhúng video Facebook
Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút lấy mã sẽ hiển thị cửa sổ bật lên hiển thị cho bạn hai hộp mã.
Trình tạo mã nhúng
Phần đầu tiên của mã cần phải đi vào phần tiêu đề của trang web của bạn. Có nhiều cách để thêm mã này vào trang web của bạn.
Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi chỉnh sửa các tệp chủ đề, bạn có thể thêm nó vào chủ đề hoặc chủ đề con bằng cách chỉnh sửa header.phptệp và dán nó ngay sau thẻ <body>.
Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và kích hoạt plugin Chèn đầu trang và chân trang . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .
Khi kích hoạt, bạn cần phải đi tới trang Cài đặt »Chèn đầu trang và chântrang trong quản trị viên WordPress của bạn và dán mã vào hộp chân trang. Nhấp vào nút lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.
Quan trọng: Bạn chỉ cần thêm phần đầu tiên của mã một lần. Lần tới khi bạn thêm video trên Facebook, bạn sẽ chỉ cần sao chép và dán phần thứ hai của mã.
Bây giờ quay lại trang trình nhúng video Facebook và sao chép phần thứ hai của mã.
Bạn có thể thêm mã này vào các bài đăng trên WordPress, trang của bạn hoặc thậm chí là tiện ích thanh bên. Khi thêm mã vào bài đăng và trang của bạn, bạn cần đảm bảo chuyển sang Trình chỉnh sửa văn bản , nếu không trình chỉnh sửa hình ảnh WordPress sẽ làm hỏng mã.
Chuyển sang trình chỉnh sửa văn bản để dán mã nhúng video
Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem video trên Facebook đang hoạt động.

Làm thế nào để nhúng Facebook Live Video trong WordPress

Bạn có thể nhúng video Facebook Live giống như bạn sẽ nhúng một video Facebook thông thường. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là cách lấy URL của video trực tiếp trên Facebook của bạn.
Facebook không cho phép bạn nhận URL cho video trực tiếp trước khi phát trực tiếp. Nếu bạn muốn đồng thời phát sóng video trực tiếp trên Facebook trên trang web của mình, thì trước tiên bạn sẽ cần phát trực tiếp.
Khi bạn trực tiếp, hãy nhấp chuột phải vào ngày và chọn địa chỉ liên kết sao chép để nhận URL video trực tiếp.
Nhận URL video trực tiếp trên Facebook của bạn
Khi bạn có URL, bạn có thể truy cập trang web trình phát video nhúng Facebook và dán liên kết vào trường ‘URL của video’.
Trình tạo mã nhúng video trực tiếp trên Facebook
Trình tạo mã nhúng video hiện sẽ tìm nạp và hiển thị bản xem trước video trực tiếp trên Facebook của bạn. Bạn cần nhấp vào nút Nhận mã để tiếp tục và làm theo hướng dẫn được mô tả ở trên để thêm các mã này vào trang web của bạn.
Khi bạn đã thêm mã video trực tiếp trên Facebook vào trang web của mình, người dùng của bạn sẽ có thể xem video trực tiếp trên Facebook từ trang web của bạn cũng như nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ.
Xem trước video trực tiếp trên Facebook
Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách nhúng video Facebook vào WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách để có được nhiều khách truy cập vào trang web WordPres mới của bạn .

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468