Kinh doanh Kinh tế Quản trị kinh doanh Tài liệu

Chia sẻ miễn phí khóa học Bí quyết giao tiếp để thành công – TS.Lê Thẩm Dương ( Google Driver Link 2020 )

Giới thiệu khóa học

Bài giảng miễn phí
Video Xem ngay

Lợi ích từ khóa học

• Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ: “Giao tiếp hoặc là chết”
  • Biết được phương tiện, cơ sở của giao tiếp trong việc tạo dựng mối quan hệ.
  • Nắm được các kỹ năng cơ bản của giao tiếp: kỹ năng nghe, nói, khen chê và phi ngôn ngữ.
  • Biết được cách thiết lập một thông điệp đúng.

Đối tượng mục tiêu

• Những học viên muốn tự tin nói, diễn đạt được ý tưởng trước đám đông, thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng.
  • Những học viên kỳ vọng thăng tiến, trở thành lãnh đạo cần chuẩn bị kỹ năng thiết yếu của người lãnh đạo.
  • Những học viên muốn cải thiện khả năng tư vấn, chăm sóc khách hàng.
  • Bất kì ai muôn cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân.

Giới thiệu giảng viên

Bí quyết giao tiếp để thành công - TS.Lê Thẩm Dương

Tiểu sử

• TS. Lê Thẩm Dương được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với một thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn…

• Năm 1982 1989: Giảng viên, Học viện Ngân hàng, Hà Nội

• Năm 1989 1998: Giảng viên, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh

• Năm 1998 2005: Giảng viên, Phó Trưởng khoa, Khoa Tín dụng Ngân hàng, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

• Năm 2005 nay: Giảng viên, Trưởng khoa, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Tổng quát
Khóa học gồm: 3 học phần với 12 bài giảng.

Nội dung khóa học cung cấp:

– Giao tiếp có tầm quan trọng như thế nào?

– Các chức năng và cơ chế trong giao tiếp?

– Những phương tiện trong giao tiêp.

– Các cơ sở hoạt động của giao tiếp và nguyên tắc để xác lập một mối quan hệ.

– Các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp.

Yêu cầu của khóa học

• Môi trường học yên tĩnh.
  • Có thiết bị truy cập Internet.
  • Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học

Bài giảng miễn phí
Video Xem ngay