Kinh doanh Kinh tế Quản trị kinh doanh

Chia sẻ miễn phí Khóa học tiếng nhật cho người mới bắt đầu chương trình Hajime 3 ( GOOGLE DRIVER LINK 2020 )

• 500 từ vựng
  • 18 mẫu câu và ngữ pháp
  • 5 bài học lớn với nhiều chủ đề
  • Phát triển nghe – nói – đọc – viết
  • Tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nguyễn Thị Thu Hương

Giảng viên tiếng Nhật trường Đại học KHXH&NV
  • Chương trình Hajime 3 là khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, chương trình bao gồm:
    • 500 từ vựng
    • 18 mẫu câu và ngữ pháp
    • 5 bài học lớn với nhiều chủ đề
    • Phát triển nghe – nói – đọc – viết
    • Tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản
    Hoàn thành chương trình Hajime 3 là các bạn đã hoàn thành hành trình làm quen với tiếng Nhật. Học tiếng Nhật với combo 3 khóa Hajime sẽ tạo điều kiện cho học viên tự tin đọc – viết, nắm bắt các mẫu ngữ pháp cơ bản và có thể đàm thoại những mẫu câu quen thuộc. Đây cũng là cơ sở để học viên tham gia vào các khóa học tiếng Nhật giao tiếp.

Khóa học tiếng Nhật Online tại Kyna bao gồm:

• Hajime 1
    • Hajime 2
    • Hajime 3
    • Luyện thi chứng chỉ JLPT theo 3 cấp độ: N5 – N3.
    Khi tham gia học trực tuyến tại Kyna, học viên sẽ được chăm sóc và hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ tư vấn và cố vấn học tập. Cùng Kyna chinh phục các thử thách tiếng Nhật.

#quantriexcel #kynangmoi