RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Khóa học quản trị hậu cần và quản trị dự án tại Singapore

Advertisement

Học viện quản lý Đông Á (EASB) tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình trên lúc 17h ngày 9/8 tại khách sạn Sài Gòn, 80 Lý Thường Kiệt, Hà Nội và lúc 17h30 ngày 13/8 tại 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM.

Học viện Quản lý Đông Á (EASB) là tổ chức, được bộ Giáo dục Singapore công nhận và đã được xếp hạng là tổ chức giáo dục có chất lượng cao. Trường đạt được đầy đủ các chứng nhận SQC và chứng nhận CaseTrust – Chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên Quốc tế. Hơn nữa, EASB hợp tác với hơn 20 trường đại học nổi tiếng trên thế giới trong việc giảng dạy, khảo thí và cấp bằng nhằm giúp cho sinh viên quốc tế có được một kế hoạch học tập nhanh nhất và bằng cấp được công nhận quốc tế.

Học sinh học hết lớp 12 ở Việt Nam sẽ hoàn thành chương trình đại học trong vòng 2,5-3 năm tại EASB.

Học sinh học hết lớp 10, 11 sẽ bắt đầu học khóa học dự bị đại học (8 tháng) trước khi học đại học năm thứ I.

Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ có thể tham gia các khóa học tạc sĩ MBA tại EASB.

Sinh viên tốt nghiệp các khóa học cử nhân quản trị hậu cần sẽ làm việc trong lĩnh vực ngoại thương, giao nhận vận tải, quản lý hậu cần,… Trong vòng 2,5 năm, sinh viên được trang bị các kiến thức: quản trị vận tải, quản lý hậu cần, hệ thống thông tin dây chuyền cung ứng, mua và bán hàng hóa, quản lý kiểm kê và nhập kho, kế toán, thương mại quốc tế, tài chính, Marketing, …Kết thúc khóa học, sinh viên được nhận bằng cử nhân của trường ĐH Wales Cardiff, Anh quốc.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành cử nhân khác tại EASB như:

– Tài chính ngân hàng

– Quản trị kinh doanh trong công nghệ thông tin

– Quản lý khách hàng tiêu dùng

– Quản lý và đại lý bán lẻ

– Luật thương mại

– Quản trị du lịch khách sạn

Sinh viên tốt nghiệp đại học các khối ngành kỹ thuật ở Việt Nam muốn làm việc quản lý cho các dự án, công ty hoặc doanh nghiệp…có thể lựa chọn khóa học thạc sĩ MBA quản lý dự án tại EASB. Các môn học chính: Lý thuyết và thực hành quản lý dự án, quản trị chiến lược, quản lý thông tin, quản trị nhân lực,…Chương trình kéo dài 18 tháng, sinh viên nhận được bằng thạc sĩ của trường đại học Wales, Anh quốc cấp bằng.

VISCO miễn dịch vụ phí và phí dịch thuật, kết hợp với nhà trường tặng vé máy bay cho học sinh nộp hồ nhập học khoá cử nhân và thạc sĩ trước ngày 20/8.

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468