RaoVat24h
Excel Office

Ứng dụng Excel tải free – Biểu theo dõi thu chi gia đình nhỏ

Advertisement

Quản lý chi tiêu cá nhân, Gia đình Excel – FREE & Hiệu quả


Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân và gia đình trên excel được phát triển để giúp đỡ những ai muốn kiểm soát tình hình chi tiêu của bản thân và gia đình một cách hiệu quả. Nếu các bạn thấy hay thì hãy like để ủng hộ và share để chia sẻ cho bạn bè cùng biết – ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Link tải free : Tại đây

Tham khảo bản khác: Tại đây

1. Mục đích của Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân excel (gia đình)

Quản lý chi tiêu thực tế theo ngân sách được xây dựng sẵn giúp tiết kiệm tiền tốt hơn, chi tiêu đầu tư nhằm gia tăng giá trị trong tương lai
Làm việc có kế hoạch giúp chúng ta đến gần hơn với thành công. Chi tiêu có kế hoạch giúp chúng ta nhanh chóng mua được những tài sản, món đồ mình thích: Nhà, Xe, Khởi nghiệp,…
Ứng dụng do Webkynang.vn phát triển là công cụ để bạn lập kế hoạch chi tiêu, theo dõi chi tiết qua các tháng để có kế hoạch chi tiêu phù hợp đảm bảo luôn theo kế hoạch đã đề ra
1.1. Các tính năng chính của phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân excel
  • Lập kế hoạch thu nhập, chi tiêu cho 12 tháng
  • Lập kế hoạch thực hiện việc gia tăng thu nhập hoặc tiết kiệm chi tiêu
  • Theo dõi tình hình chi tiêu thực tế hàng ngày
  • Báo cáo tổng hợp tình hình chi tiêu hàng tháng
  • Báo cáo so sánh việc chi tiêu thực tế so với kế hoạch
  • Báo cáo so sánh thu nhập thực nhận với kế hoạch đề ra
  • Có thể sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân trên mobile (Iphone, điện thoại android) và ở bất kỳ đâu có kết nối internet
Ad thiết nghĩ, với bằng này tính năng, bạn có thể quản lý một cách đầy đủ, khoa học Thu – Chi của cá nhân và cả gia đình mình.

2. Đối tượng nên sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu

Nhìn chung, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này của webkynang.vn để sử dụng. Tuy nhiên, những người thuộc 2 nhóm sau thì đặc biệt phải chú ý và thường xuyên áp dụng nếu muốn có được điều mình muốn nhanh hơn.
– Mua sắm: Nhà, Ô tô, Du lịch,
– Tiết kiệm để: Đầu tư, Mở công ty, Mở cửa hàng, Mở shop,…
Lưu ý: Đây cũng chỉ là ứng dụng đóng vai trò là công cụ giúp bạn thực hiện tốt hơn việc thu – chi của mình chứ không phải là cây đũa thần để ban cho điều bạn muốn. Luôn nhớ rằng, bạn mới là yếu tố then chốt cho sự thành công.

3. Cách sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân excel (gia đình)

Để quản lý một cách hiệu quả ứng dụng này bạn cần thực hiện thường xuyên và liên tục. Không được bỏ bê một ngày nào tránh gây mất động lực. Không theo dõi thường xuyên thì bạn không thể duy trì được thói quen tiết kiệm và thường xuyên đầu tư được.
Luôn phải có tư duy kiếm tiền, hoặc tiết kiệm (nếu không có khả năng/ thời gian để kiếm thêm tiền).
3.1. Xây dựng danh sách các khoản thu – khoản chi
Lập danh sách các khoản thu nhập, các khoản chi tiêu trong gia đình mình hoặc của bản thân bạn. Sau đó bạn cần phân nhóm để dễ bề quản lý và xem báo cáo.
3.2. Xây dựng kế hoạch thu nhập – chi tiêu
Bản kế hoạch nên được xây dựng đến hết năm. Nếu bạn bắt đầu xây dựng kế hoạch thu – chi từ đầu năm thì tốt quá. Nếu không thì bạn nên xây dựng từ tháng bắt đầu tới hết năm nhé.
Xây dựng chi tiết cho từng khoản chi: Nhỏ nhất có thể
Kết thúc mỗi tháng, bạn nên dành thời gian để xem báo cáo tổng hợp và đúc rút kinh nghiệm. Đồng thời tiến hành điều chỉnh kế hoạch các tháng còn lại nếu cần.
3.3. Cập nhật các khoản thu nhập – chi tiêu hàng ngày
Đây là công việc vô cùng quan trọng, bạn sẽ mất vài tháng cập nhật dữ liệu thu – chi của bản thân và gia đình. Sau đó mình mới có dữ liệu thực tế nhất để xây dựng kế hoạch thu – chi cho các tháng tiếp theo một cách chính xác và mang tính khả thi nhất.
3.4. Xem báo cáo thu – chi thực tế so với kế hoạch
Bạn không cần phải làm gì nhiều, bạn chỉ cần xem xem tháng này thì khoản nào bị chi vượt hoặc thu nhập bất thường nào không,…
Để từ đó có được những điều chỉnh phù hợp trong các tháng tới.
3.5. Sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân trên các thiết bị di động: Iphone, điện thoại chạy android
Phần mềm được xây dựng trên Microsoft excel và ở thời điểm hiện tại thì hầu như máy điện thoại thông mình, máy tính bảng nào cũng có thể xài được office. Và đương nhiên là có thể xài được ứng dụng.
Bạn chỉ cần upload file vào điện thoại hoặc vào các trang lưu trữ, đồng bộ tài liệu như google drive, dropbox. Như vậy bạn có thể sử dụng phần mềm chi tiêu trên excel ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet (wifi, 3g)
Thật quá tiện lợi phải không nào.
Chúc các bạn sớm mua được nhà, xe hơi và được đi du lịch khắp năm châu nhé.
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468