Forum
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

24 tuổi – sao phải vội nản chí vì chưa thành công!

Advertisement

(Chìa khóa thành côngĐang vui tươi sống trong lứa tuổi chất chứa trong mình bao hoài bão và dự định, thì sao phải nản chí vì chưa thành công hả cô gái!

24 tuổi – sao phải vội nản chí vì chưa thành công!

Cuộc đời là những nấc thang được định sẵn, buộc chúng ta phải đi lên từng bước một chị yêu ạ. Nếu chỉ đang đứng ở những bậc thang đầu tiên thì làm sao chị có thể một bước để tiến tới những bậc thang cuối cùng được. Như vậy có thể làm chị bị ngã, sẽ đau lắm đấy! chị ạ…

Vì vậy chị đừng vội ôm vào mình những nỗi buồn không đáng, đừng vội nản lòng để những giọt nước mắt của một cô gái đầy nhiệt huyết phải rơi khi dòng đời mới chỉ chạm khẽ vào tay chị. Cuộc đời chỉ đang khẽ chào chị thôi, vì vậy đừng sợ mà hãy mỉm cười chào lại nó chị nhé! Không có gì là không thể với một cô gái tài năng và mang trong mình sự mạnh mẽ như chị. Sao phải sợ khi bên cạnh chị đang có nhiều bàn tay sẵn sàng đưa ra, những bờ vai sẵn sàng để chị dựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Sẽ dễ hiểu thôi khi cuộc đời đánh trượt chị ở những cuộc thi chị tham dự. Không phải là do trình độ của chị không tốt, không phải do dám thị coi chặt hay khó tính, càng không phải là do chị đen đủi “không trúng tủ”. Mà chỉ đơn giản là cuộc thi đó không hợp với chị yêu của em mà thôi. Chị sẽ tìm được những cuộc thi khác, và chắc chắn chị sẽ không để mình bị rớt khi nó thật sự thuộc về cuộc sống của chị.

Mới 24 tuổi thôi chị! Đang còn một khoảng thời gian dài phía trước mà chị cần phải đối mặt và vượt qua.Chị sẽ còn phải nhận những thất bại, nó có thể làm chị buồn, làm chị khóc, làm chị suy sụp nhưng đừng bao giờ để nó đánh gục chị hoàn toàn nhé! Phải sống làm sao để làm đời chán mình chứ không để mình phải chán đời chị ạ.

Đừng vội nản lòng và mất hết niềm tin khi chị lỡ gặp những người sống không thật lòng với chị. Lòng người là “con dao hai lưỡi”, chị biết mà. Những con dao ấy luôn được mài rũa và có thể hướng vào chị bất cứ lúc nào. Vậy nên thật tỉnh táo để nhìn đời chị nhé!

Gắng làm hết năng lực của mình. Rồi một ngày nào đó, sẽ không xa đâu  chị…chị sẽ thành công và đạt được những gì mình mong muốn.

Chìa khóa thành công (theo Guu)

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (918) 369.468