RaoVat24h
Cẩm nang du lịch Du lịch Địa danh

8 tour du lịch mới khi đến miền Trung

Advertisement

Du khách sẽ có thời cơ khám phá khu tam giác vàng di sản Hội An – Mỹ Sơn – Cù Lao Chàm, trải nghiệm 1,3 km đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại và cảm nhận cảnh đẹp vùng núi phía Tây.

Ba tỉnh gồm Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam vừa liên kết và cùng tung các chương trình du lịch mới trong năm 2019. Du khách ghé thăm bộ ba địa điểm này dễ dàng tham gia các lễ hội nổi bật như Festival nghề truyền thống Huế (29/4-3/5), biểu diễn pháo bông quốc tế tại Đà Nẵng (28-29/4) hay Chương trình Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hạ vào tháng 6.

Để chuẩn bị cho cuộc đón khách phối hợp này, mỗi tỉnh đều tự có kế hoạch củng cố và thúc đẩy lĩnh vực du lịch của riêng mình. Trong đó, Thừa Thiên Huế tiếp tục một loạt chương trình như Kích cầu du lịch – Huế xưa và nay; Dự án phố đi bộ; Kích cầu du lịch của trung tâm bảo tồn chứng tích Cố Đô Huế

8 tour du lịch mới khi đến miền Trung 1

Cù Lao Chàm – điểm đến hút khách của Quảng Nam. Ảnh: Hương Chi.

Còn Đà Nẵng tập hợp cho các tour du lịch đường thủy dọc theo sông Hàn, các điểm quanh bán đảo Sơn Trà… Tỉnh này cũng khai trương dự án Khu vui chơi giải trí trong nhà Tuyên Sơn, khu làng Pháp, hệ thống tàu điện trên cao ở Công viên châu Á, chợ đêm sông Hàn…

Đối với Quảng Nam, tỉnh có đến 8 tour mới nhằm phát triển du lịch tam giác vàng di sản Hội An – Mỹ Sơn – Cù Lao Chàm, mở thêm các sản phẩm tái hiện 1,3 km đường mòn Hồ Chí Minh, cho du khách trải nghiệm con đường lịch sử huyền thoại và cảm nhận cảnh đẹp vùng núi phía Tây.

Quảng Nam cũng khai thác không gian du lịch phía nam của tỉnh như mở thêm bãi tắm mới Hạ Thanh (Tam Kỳ), làng sinh thái nhân văn Lộc Yên ở huyện Tiên Phước cùng nhiều sự kiện khác.

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468