MS Excel cung cấp tùy chọn Find & Replace - Tìm &" />
Excel Office

Cách dùng chức năng Tìm kiếm và Thay thế trong Excel

MS Excel cung cấp tùy chọn Find & Replace – Tìm & Thay thế để tìm văn bản trong trang tính.
Tìm và thay thế đối thoại
Hãy cùng chúng tôi xem cách truy cập chức năng Find & Replace. Để truy cập vào Tìm & Thay thế, Chọn Home → Find & Replace → Find hoặc nhấn Ctrl + F. Xem hình ảnh dưới đây.

Cách dùng chức năng Tìm kiếm và Thay thế trong Excel 2010

Bạn có thể xem đoạn hội thoại Find & Replacenhư dưới đây.

Cách dùng chức năng Tìm kiếm và Thay thế trong Excel 2010

Bạn có thể thay thế văn bản tìm thấy bằng văn bản mới trong tab Replace – Thay thế

Cách dùng chức năng Tìm kiếm và Thay thế trong Excel 2010

Khám phá các tính năng nâng cao
Bây giờ, chúng ta hãy xem các tùy chọn khác nhau có sẵn trong hộp thoại Find – Tìm kiếm.

• Within – Trong – Chỉ định tìm kiếm phải ở trong Trang tính hoặc Sổ làm việc.
  • Search By − Tìm kiếm theo – Chỉ định phương thức tìm kiếm nội bộ theo hàng hoặc theo cột.
  • Look In – Nhìn vào – Nếu bạn cũng muốn tìm văn bản trong công thức, sau đó chọn tùy chọn này.
  • Match Case – Kết hợp trường hợp – Nếu bạn muốn khớp với trường hợp như chữ thường hoặc chữ hoa, thì hãy check vào tùy chọn này.
  • Match Entire Cell Content – Kết hợp toàn bộ nội dung ô – Nếu bạn muốn tìm kiếm chính xác của từ với ô, thì hãy kiểm tra tùy chọn này.
Cách dùng chức năng Tìm kiếm và Thay thế trong Excel 2010

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/
?Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: http://www.quantriexcel.info/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html