Cẩm nang du lịch
DienDan.Edu.Vn
Hủ tiếu mực thịt băm
Nếu không thích thịt băm, bạn có thể gọi một tô mực không. Ảnh: Diệu Huyền. Thành phần gồm mực thái…
Hủ tiếu xương
Nước dùng của món này trong nhưng đậm đà, hấp dẫn. Ảnh: Diệu Huyền. Chỉ gồm một miếng xương lớn, trứng…
Những loại bánh dân dã của người miền Trung
Đây đều là những loại bánh dễ làm, dễ ăn được nhiều người ưa thích và là một nét văn…
Lòng lợn non và thịt xào mắm ruốc của người miền Trung
Những con ruốc nhỏ xíu chế biến thành mắm dùng làm gia vị nêm nếm, ăn ngay hoặc xào với…
Mắm cái mặn mòi của đất miền Trung
Hũ mắm khi mở ra dù đứng cách xa 20 m vẫn ngửi được mùi thơm lan tỏa khắp nơi…
Hũ mắm và người miền Trung
Chén mắm nhắc nhớ quê nghèo, nhắc nhớ tuổi thơ bươn chải mưu sinh như con cá biển quê mình,…
Người Miền Trung “Keo Kiệt”
(Vì Sao Người miền Trung “keo kiệt”) Tôi có dịp công tác tại miền Tây và miền Đông. Mọi người…
Người miền Trung
Người miền Trung cực. Cực tức là nghèo, làm ra đồng tiền khó nên phải chi chi chắt chắt. Dù…
7 đặc sản không thể bỏ qua khi đến Sa Pa
(Zing) – Không chỉ sở hữu những địa danh đẹp và khí hậu tuyệt vời, Sa Pa (Lào Cai) còn…