RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Hai cách đơn giản và nhanh chóng để trở thành chủ kinh doanh

Advertisement

Có hai cách đơn giản và nhanh chóng để trở thành chủ của cơ sở kinh doanh hay chủ một doanh nghiệp:
1. Mua lại một cơ sở kinh doanh
Đây việc là cách nhanh chóng nhất để làm chủ. Tuy nhiên, để làm được việc này, bạn phải là người có tiền hay là giàu có.
Việc mua lại cơ sở kinh doanh phải được cẩn trọng lựa chọn để đạt được lợi ích lớn nhât.
Nhiều người thích mua lại cơ sở kinh doanh đang kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, việc này tốt rất nhiều tiền để làm chủ được cở sở ấy.
Một số người khác lại mua lại cơ sở kinh doanh đang bị đình trệ hay tụt dốc. Đây là việc mạo hiểm. Mặc dầu vậy, bạn chỉ chi ra ít tiền hơn so với việc mua lại một cơ sở đang ăn nên làm ra. Chỉ cần bạn đủ khả năng để ổn định và phát triển cơ sở kinh doanh này. Có như thế thì bạn sẽ trở thành một ông chủ thật sự rồi đấy.
2. Mua nhượng quyền kinh doanh
Việc trả tiền cho việc nhận nhượng quyền kinh doanh cũng là cách để trở thành chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc nhận nhượng quyền bạn cần phải chú ý:
Người nhượng quyền kinh doanh được quyền nhận tiền bán quyền kinh doanh và có thể thu phần trăm từ lợi nhuận kinh doanh mà bạn làm ra.
Cơ sở kinh doanh mà bạn mua từ việc nhượng quyền kinh doanh phải tuân thủ theo nguyên tắc hoạt động của cơ sở nhượng quyền và chịu sự giám sát của chủ nhượng quyền.
Tùy theo khả năng và sở thích của bạn, bạn hãy lựa chọn cho mình cách thức phù hợp. Chúc các bạn thành công. (Bài của quantrikinhdoanhhue)

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468