Từ điển Oxford có rất nhiều loại trong đó Oxford Advanced Learner’s Dictionary là một tron" />
RaoVat24h
Ngoại Ngữ Tiếng Anh

Hướng dẫn Cài đặt Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8 cho máy tính

Advertisement

Từ điển Oxford có rất nhiều loại trong đó Oxford Advanced Learner’s Dictionary là một trong những cuốn Từ điển thuộc dạng hay nhất, bán chạy nhất và được hơn cả 100 triệu người tin dùng trên khắp thế giới. 

>>> Xem thêm Video cách lựa chọn & sử dụng Từ điển phù hợp, hiệu quả

Xem trích dẫn này của Oxford: “The world’s best-selling advanced-level dictionary for learners of English. Over 100 million English language learners have used the Oxford Advanced Learner’s Dictionary (OALD) to develop their English skills for work and study. It is a world bestseller, trusted for its clear explanations and example sentences” để thấy mức độ nổi tiếng của nó. 

Hiện tại trên mạng có nhiều hướng dẫn cài đặt nhưng hầu hết là rất phức tạp và đôi khi setup xong chạy không được or bị nhiễm virus

WWW.EJ-CAFE.COM sẽ hướng dẫn các bạn vài thao tác đơn giản nhất để cài đặt vào PC của bạn:

– Bước 1: Tải file nén OALD8.iso tại link này: OALD8.ISO 

– Bước 2: Sau khi tải xong dùng phần mềm WinRAR để giải nén (chỉ cần click chuột phải chọn WinRAR là xong!). Xong tìm file tên: setup.exe để cài đặt bình thường. Khi cài đặt xong nó hỏi có chạy thử Từ điển không thì chọn NO.

– Bước 3: Tải file Crack theo link này: Crack file , dùng WinRAR giải nén file này. Sau đó copy file: oald8.exe vào thư mục: C:Program FilesOxfordOALD8, máy hỏi có chép đè file không (overwrite) thì chọn YES. 

Như vậy là các bạn đã cài đặt xong cuốn Từ điển mơ ước này để sử dụng trong học tập, làm việc, nghiên cứu thoải mái rồi. 

Chúc các bạn thành công!

Lưu ý đây là cuốn từ điển dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh Trung cấp trở lên (B level), các bạn có trình độ thấp hơn thì nên tìm cuốn: Oxford Basic English Dictionary xuất bản lần thứ 4 tại các nhà sách ở VN  (hơn 100.000 VND). 

 Lưu ý: cuốn từ điển này NXB Oxford giữ bản quyền rất nghiêm ngặt nên không thể tìm file trên mạng để setup, kể cả file pdf cũng không tìm ra. Từ điển là bạn đồng hành không thể thiếu cho các bạn học tiếng Anh. Việc tìm ra một cuốn từ điển phù hợp với trình độ người học là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết vì nó quyết định đến việc bạn có thành công trong việc học tiếng Anh hay không.

Xem Cách sử dụng Từ điển của Giáo sư Mỹ 

(WWW.EJ-CAFE.COM/ WWW.FACEBOOK.COM/EJCAFEVN)

 


Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468