RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN CẢM THẤY CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP NẾU BẠN SUY NGHĨ TÍCH CỰC

Advertisement

NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN CẢM THẤY CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP NẾU BẠN SUY NGHĨ TÍCH CỰC


1. Nếu bạn có một nét chữ xấu, hãy ghi nhớ điều này: Những người thông minh có xu hướng ghi nhanh hơn và kết quả chữ viết tay của họ trở nên cẩu thả do không kịp theo suy nghĩ của họ.

2. Đôi khi những lựa chọn sai lầm đưa bạn đến đúng những nơi cần đến.

3. Đừng tuyệt vọng, cuộc sống cũng như điện tâm đồ, nếu thuận buồm xuôi gió không có lúc lên lúc xuống thì chẳng phải bạn đã chết rồi sao?

4. Hãy hiểu rằng, cuộc sống này luôn có thời điểm. Giúp đỡ tội phạm trước khi bị bắt thì gọi là ĐỒNG PHẠM, còn giúp đỡ tội phạm sau khi bị lắt lại được gọi là LUẬT SƯ.

5. Niềm vui chia sẻ sai người sẽ biến thành KHOE KHOANG, khó khăn chia sẻ sai người sẽ biến thành TRÒ CƯỜI cho thiên hạ.

6. Sự khác biệt duy nhất giữ một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ là nằm ở chính thái độ của bạn.

7. Khi bạn thức dậy trong lúc đang có giấc mơ đẹp, nhưng không thể ngủ tiếp được dù có cố gắng đến mấy, bạn thường có xu hướng nghĩ ra đoạn kế tiếp của giấc mơ.

8. Đừng bao giờ tranh cãi với những thằng ngu vì chúng sẽ kéo ta xuống trình của chúng và thắng ta bằng kinh nghiệm.
-st-
———————————
?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468