Kinh doanh Quản trị kinh doanh

[Sách free]Binh Pháp Tôn Tử và 36 kế -Tác giả: Trần Trường Minh, Phạm Hồng

[Sách free]Binh Pháp Tôn Tử và 36 kế
-Tác giả: Trần Trường Minh, Phạm Hồng
Cuốn Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế được biên soạn nhằm giúp độc giả khai thông trí tuệ, học được bí quyết vận dụng mưu trí một cách linh hoạt. Trong đó dẫn nguyên văn 13 thiên trong Binh pháp Tôn tử, 36 kế rồi dịch và luận giải, tiện cho những ai lần đầu đọc.Tầm ảnh hưởng của Binh pháp Tôn Tử đã vượt ra khỏi biên giới của lĩnh vực quân sự, nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: kinh tế, chính trị, ngoại giao…
Binh Pháp Tôn Tử Và 36 Mưu Kế được chia làm 3 phần: Binh pháp, Tam thập kế và Những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử nhân loại.
Ba mươi sáu kế (Tam thập lục kế hay Tam thập lục sách) là một bộ sách tập hợp 36 sách lược quân sự của Trung Quốc cổ đại, ba mươi sáu kế bắt đầu xuất hiện từ thời Nam Bắc triều và tới thời nhà Minh thì được tập hợp thành sách.
Tôn Tử nói: Chiến tranh là đại sự của quốc gia, quan hệ tới việc sống chết của nhân dân, sự mất còn của nhà nước, không thể không khảo sát nghiên cứu cho thật kỹ. Cho nên, phải dựa vào năm mặt sau đây mà phân tích, nghiên cứu, so sánh các điều kiện tốt xấu giữa hai bên đối địch, để tìm hiểu tình thế thắng bại trong chiến tranh
(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)
Download Ebook : PDF

Read online bellow