Excel Office

Sale 599k ( -10% ) – Khóa học online Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ

Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ

Với 3 giờ với 30 bài học online với Unica giúp bạn nắm được từ cơ bản đến nâng cao Các tính năng, hàm cơ bản trong excel giúp việc quản lý, bảo mật hiệu quả

599,000đ
ĐĂNG KÝ HỌCThêm vào giỏ hàng

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
  •  Thời lượng:
    03 giờ 39 phút
  •  Giáo trình:
    30 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Giảm thêm 100K với đơn hàng trên 500K
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Bạn sẽ học được gì

Thành thạo Excel 2010 từ cơ bản đến nâng cao
Làm chủ các hàm tính và vận dụng hiệu quả vào công việc
Bảo vệ file excel của mình tránh khỏi việc chỉnh sửa hoặc ăn cắp thông tin
Vận dụng các kiến thức đơn giản nhưng hiệu quả trong công việc quản lý dữ diệu

Giới thiệu khóa học

Bạn gặp nhiều khó khăn trong việc quản lí số liệu, hay trong công việc văn phòng? Hãy chấm dứt tất cả những điều này ngay hôm nay bằng cách khởi động với Excel 2010.

Excel 2010 chính là ứng dụng thích hợp và là người bạn đồng hành tốt nhất của nhân viên văn phòng, kế toán, những người thao tác nhiều với số liệu hay cả với sinh viên, học sinh để giúp họ giảm bớt thời gian trong việc quản lí dữ liệu một cách hiệu quả.

Chính vì thế, tôi đã cùng UNICA xây dựng khóa học “Thành thạo Excel 2010 trong 03 giờ”. Với nội dung bài học được chia nhỏ theo từng tính năng kết hợp với phương pháp thực hành trực quan, tôi sẽ giúp các bạn: Nắm vững các tính năng cơ bản nhất của Excel 2010 với thời gian nhanh nhất để giúp bạn vận dụng thành thạo các hàm tính cơ bản vào công việc, bảo mật file excel, đồng thời quản lí tài liệu một cách hiệu quả.

Thông tin giảng viên

•  121 học viên
  •  1 khóa học
Giảng viên tại nhiều trung tâm uy tín về Công nghệ thông tin
Giảng viên Lê Quang Hải có 10 năm kinh nghiệm làm việc với Excel
Giảng dạy ở nhiều trung tâm có uy tín về Công nghệ thông tin
Đào tạo và tư vấn cho nhân viên nhiều công ty lớn về việc sử dụng và các ứng dụng Excel để đơn giản hóa công việc.

Đánh giá của học viên

6 đánh giá

Nhận xét của học viên

• Trần Thị Quy