Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Share free khóa học Đạt 450+ TOEIC trong 3 giờ

Đạt 450+ TOEIC trong 3 giờ

Luyện thi TOEIC cấp tốc cho người mới bắt đầu

Tuankm03

Mô tả về khóa học

Đạt 450+ TOEIC trong 3 giờ
Khóa học bao gồm 38 bài học, tập trung vào những kiến thức nền tảng trong bài thi TOEIC và các kỹ năng làm bài cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ nắm rõ cấu trúc đề thi, hiểu các dạng bài đọc, nghe thường gặp trong bài thi TOEIC; tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp nhất định. Ngoài ra, học viên có thêm những mẹo và bí quyết làm bài thi đạt điểm cao.
Hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay để chinh phục đề thi TOEIC!
Yêu cầu của khóa học
  • – Có thiết bị kết nối internet ổn định
  • – Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học
Lợi ích từ khóa học