RaoVat24h
Cẩm nang du lịch Du lịch Địa danh

Uông Bí xây dựng chợ Cảnh phục vụ du khách

Advertisement

(BQN) – Không chỉ đáp ứng nhu cầu giao thương của giới chuộng sinh vật cảnh mà còn là điểm đến thú vị trong hành trình du khách về với Uông Bí, đây là tiêu chí để TP Uông Bí xây dựng mô hình chợ phiên du lịch có tên gọi chợ Cảnh. Dự kiến chợ sẽ khai trương hoạt động vào dịp 2/9 tới đây.

Chợ Cảnh được xây dựng trên diện tích hơn 5000m2, trên cơ sở chuyển một phần diện tích không sử dụng đến của chợ Yên Thanh hiện nay.

Chợ sẽ được quy hoạch, thiết kế, hoạt động theo mô hình chợ phiên du lịch. Mặt hàng giới thiệu, bày bán, trao đổi là các sản phẩm sinh vật cảnh, cây, con giống, thú cưng, đồ cũ, hàng lưu niệm, các hiện vật, sản phẩm văn hóa truyền thống, mang đặc trưng vùng miền…

Bên cạnh đó, thành phố sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dân gian phục vụ khách du lịch cùng những dịch vụ đặc sắc khác tại chợ.
Dulichgo
Để tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo, không gian trưng bày, giới thiệu các mặt hàng, ô quầy kinh doanh tại chợ cũng sẽ được thiết kế, bài trí ấn tượng, đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên.

TP Uông Bí hướng tới xây dựng mô hình chợ Cảnh không chỉ là nơi gặp gỡ, giao thương của những người yêu sinh vật cảnh, say mê chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng mà sẽ là điểm dừng chân để khách du lịch trải nghiệm, khám phá nét đặc sắc trong văn hóa chợ Việt truyền thống…
Dulichgo
Hiện nay, thành phố đang tập trung nâng cấp, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, kêu gọi các doanh nghiệp, thương nhân, hộ kinh doanh, người sản xuất tham gia hoạt động kinh doanh tại chợ Cảnh.

Hoàng Yến (Báo Quảng Ninh)
Người Miền Trung !

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468