RaoVat24h
Cẩm nang du lịch Du lịch Địa danh

Đến Bạch Mã nên đi những đâu ?

Advertisement
Là điểm du lịch nổi tiếng của Thừa Thiên Huế, Bạch Mã có rất nhiều nơi để tham quan như: Thác Đỗ Quyên, Ngũ Hồ, Vọng Hải Đài với vẻ đẹp của núi trời như một bức tranh thủy mặc.
Dalat Hotel Du Parc
Bạch Mã là vườn quốc gia thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, cách thành phố Huế 40 km. Trước khi trở thành một vườn quốc gia, Bạch Mã được nhiều người quyên tâm vì sự lừng danh về tài nguyên đa dạng sinh học của nhiều loài động – thực vật quý hiếm.
Saigon Dalat Hotel
Từ cổng rừng quốc gia lên đỉnh Bạch Mã phải đi xe hơi với quãng đường dài 16 km. Nếu thuê ô tô lên từ đây giá khoảng 900.000 đồng/ xe.
Sammy Hotel Dalat
Đường lên đỉnh Bạch Mã khá uốn lượn và dốc. Càng lên cao, quang cảnh núi rừng hiện ra càng đẹp. Xe chạy tầm 45 phút sẽ tới điểm đậu xe gần Vọng Hải Đài.
The Ocean Villas
Vọng Hải Đài là điểm cao nhất ở Bạch Mã. Từ đây có thể nhìn được vịnh Lăng Cô, Hồ Truồi…
Amiana Nha Trang
Vườn quốc gia Bạch Mã có tính đa dạng sinh học cao. Thực vật ở đây gồm 2.147 loài, trong đó có một số loài hiếm và có giá trị như hoàng đàn giả, trầm hương. cạnh bên đó, khách tham quan cũng bị cuốn hút bởi các loài hoa thảo dân dã như sim tím ở đây. 
Lan Rừng Resort
Ngũ Hồ cách Vọng Hải Đài Hồ khoảng 5 km, là tụ tập gồm 5 hồ nước ở 5 điểm cao khác nhau. Hồ thứ 3 trong ngũ hồ được cho là đẹp nhất bởi nước suối rất trong và mát.
Resort Hồ Tràm
Những con suối mát lành trong vườn quốc gia Bạch Mã.
Từ Ngũ Hồ đi thác Đỗ Quyên khá xa nhưng đường rất mát, nếu đi bộ khoảng một tiếng sẽ đến nơi. Thác có tên gọi đỗ quyên bởi loài hoa này mọc rất nhiều ở hai bên thác và thường nở rộ vào tháng 3.
biển Hồ Cốc
Thác Đỗ Quyên cao chừng 300 m, từ trên nhìn xuống sẽ thấy núi đồi trập trùng. 
Khách sạn khuyến mãi ngày Phụ nữ Việt Nam
Tượng Quan Âm trong vườn quốc gia Bạch Mã.
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468